Solution

บริษัท  รักษาความปลอดภัย เดลต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด  เราสร้างเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปข้างหน้า เราพร้อมที่จะนำเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาองค์กรของคุณให้ทันสมัยและสามารถควบคุมได้ด้วยระบบอัตโนมัติ นอกจากนี้เรายังมีความมุ่งมั่น นำเทคโนโลยีที่ดีและมีความคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ


DELTA CORPORATION SECURITY GUARD CO.,LTD
บริษัท รักษาความปลอดภัย เดลต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด
 02-960-1857
     E-mail : deltacctv.gm@gmail.com 

....................................................................................................................

10 ปี กว่า หลายร้อยโครงการ
เราสร้างเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนองค์กรของคุณไปข้างหน้า

 

บริการของเรา

ระบบสแกนคนเข้าออกโรงเรียนอัจฉริยะระบบสแกนใบหน้าบันทึกเวลางาน ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สแกนใบหน้าผ่านหน้ากากอนามัย และการใช้งานร่วมกับ Digital Door Lock ระบบควบคุมการเปิด - ปิดประตู ซึ่งเป็นเครื่องบันทึกเวลางานที่ยืนยันตัวบุคคลได้แบบไร้สัมผัสตอบโจทย์การใช้งานแห่งยุค New Normal

ให้บริการ ออกแบบ ห้องควบคุม ระบบกล้องวงจรปิดห้องควบคุมระบบกล้องวงจรปิด หรือ CCTV Security Control Room หรือศูนย์กลางควบคุการรักษาความปลอดภัยและการเฝ้าระวังสำหรับระบบรักษาความปลอดภัย

ให้บริการออกแบบ ห้องเรียนอัจฉริยะ (Smart Classroom) คือห้องเรียนมีการจัดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ (Learning Environment) อย่างเหมาะสม ทั้งสถานที่ตั้งห้องเรียน

เรามี เสาไฟอัจฉริยะ หรือ Smart Pole เป็นหนึ่งสัญญาณหลักว่าเมืองกำลังพัฒนาไปสู่ยุคเทคโนโลยีอย่างเต็มรูปแบบเพื่อพัฒนาไปสู่ความเป็นเมืองอัจริยะ ให้เลือกมากมาย ที่สามารถรองรับนวัตกรรมอันทันสมัยได้อย่างไร้ขีดจำกัดและมีประสิทธภาพ

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งโซล่าเซลล์โรงงาน ติดตั้ง solar rooftop (หลังคาโซล่าเซลล์) พร้อมบริการสำรวจพื้นที่หน้างานและคำนวณแผนการลงทุนให้ลูกค้าอย่างจริงใจ

เรามีความชำนาญ ด้าน จอประชาสัมพันธ์ Digital Signage เป็นการนำเสนอไอเดียโฆษณา ที่สร้างความแตกต่างของคุณ สีสวยคมชัดประหยัดค่าไฟฟ้า มีทุกขนาดทั้ง ชนิด Indoor / Outdoor สำหรับห้องประชุม ทำ Video Wall & Outdoor สำหรับบนดาดฟ้า หน้าตึก และข้างตึก ใช้ทำสื่อโฆษณา

เรามีบริการ เช่ากล้องวงจรปิด CCTV สำหรับงานแสดงสินค้า งานอีเวนต์ สำหรับจัดแสดง ให้ทุกธุรกิจของคุณปลอดภัย ป้องกันการโจรกรรม ด้วยบริการระดับมืออาชีพ

ไฟถนนที่ให้ความสว่างสูงกินไฟน้อย ช่วยประหยัดค่าไฟได้มาก การใช้งานเหมาะสำหรับถนสถานที่ต่างๆ ใช้ทดแทนไฟถนนแบบเก่าสว่างกว่าสปอร์ตไลท์ทั่วไป ใช้งานได้หลากหลายกว่าทนแดดทนฝน กันน้ำกันแมลงได้ดี

การนับจำนวนคนและตรวจสอบพื้นที่ที่มีคนพลุกพล่าน บันทึกข้อมูลลูกค้าด้วยกล้องวงปิดCCTV เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงสินค้าและเพิ่มยอดขายได้มากที่สุด

ระบบควบคุมการเข้าออก ด้วยการตรวจสอบใบหน้า ควบคุมการเข้า-ออก ผ่านประตูอัตโนมัติแบบ “ไร้การสัมผัส” เพียงเดินผ่านหน้ากล้องวงจรปิด CCTV ด้วยระบบวิเคราะห์ใบหน้าอัจฉริยะ

ระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนควบคุมไม้กั้นอัจฉริยะ ก้าวไปอีกขั้นกับระบบช่วยควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์แบบอัจฉริยะด้วยกล้องวงจรปิด CCTV

ระบบบันทึกเวลาผ่านกล้องวงจรปิด CCTV สร้างประสบการณ์บันทึกเวลาเข้า-ออกงานแบบ “ไร้การสัมผัส” เพียงเดินผ่านหน้ากล้องวงจรปิด CCTV ด้วยระบบวิเคราะห์ใบหน้าอัจฉริยะ

ระบบกล้องวงจรปิด Network Camera บริการออกแบบ ระบบกล้องวงจรปิด ด้วย Network camera (IP) ประเภทต่างๆที่ทันสมัย พร้อมระบบmonitoring และบริการเดินสายติดตั้ง ครบวงจร วางระบบอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่า ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นตามความต้องการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้